Mildinsick.com

Delivering Innovation

นตร์ที่บ้าน

ภาพยนตร์กลับมาฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง สารทดแทนเนยกำลังแพร่กระจายไปยังป๊อปคอร์นที่เพิ่งคั่วสด และอาการฮิสทีเรียที่เกี่ยวข้องกับ Covid-19 ดูเหมือนจะบรรเทาลง สตูดิโอใหญ่ๆ บางแห่งกำลังผลักดันภาพยนตร์ออกใหม่ไปสู่การเช่าตามความต้องการ เพื่อให้ผู้ชมที่รวมตัวกันสามารถชมภาพยนตร์ที่บ้านได้ และเครือโรงละครบางแห่งได้ลองใช้ “โรงละครเสมือนจริง” โดยที่ราคาตั๋วจะจ่ายผ่านเครือโรงภาพยนตร์ แทนที่จะเป็น บริการภาพยนตร์

หนังออนไลน์

บริการสตรีมมิ่งเกือบทั้งหมดเสนอให้ทดลองใช้ฟรีเพื่อดูว่าคุณชอบหรือไม่ก่อนสมัครสมาชิก คุณสามารถตรวจสอบความพร้อมของภาพยนตร์สำหรับบริการต่างๆ ได้ที่ JustWatch ซึ่งมีฐานข้อมูลกว้างขวางที่ให้คุณกรองตามประเภทเพื่อค้นหาว่ามีอะไรบ้าง ตัวอย่างเช่น การใช้หมวดหมู่แอ็คชั่นจะดึงทุกอย่างตั้งแต่ John Wick ล่าสุดไปจนถึง Oldboy ไปจนถึงภาพยนตร์ Spider-Man ใหม่

หากคุณต้องการแบ่งปันประสบการณ์กับเพื่อน ๆ บริการสตรีมมิ่งเหล่านี้รองรับการแชร์หน้าจอ ดังนั้นคุณจึงสามารถชมภาพยนตร์ด้วยกันจากคนละสถานที่ได้ ตัวเลือกส่วนใหญ่จะเน้นที่ฟีเจอร์วิดีโอแชทเป็นหลัก แต่ก็มีบางวิธีในการรับคนเข้าห้องเดียวกันในเวลาเดียวกัน ตัวอย่างเช่น Kast เสนอแอปบนเว็บที่ช่วยให้ผู้เข้าร่วมสูงสุด 100 คนสามารถชมภาพยนตร์ร่วมกันได้จากคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และโทรศัพท์ของตนเอง ไลบรารีที่ได้รับการดูแลจัดการมีทั้งภาพยนตร์อิสระและตัวเลือกกระแสหลัก และใช้งานได้ดีกับฮาร์ดแวร์หลากหลายประเภท

วิธีชมภาพยนตร์ที่บ้าน

นอกจากนี้ยังมีแอปที่ให้คุณแชทกับเพื่อนในขณะที่คุณกำลังดูภาพยนตร์ แม้ว่าแอปเหล่านั้นมักจะทำงานได้ดีที่สุดบนพีซีที่มีหน้าจอขนาดใหญ่และฮาร์ดแวร์เสียงที่ดีกว่า บางส่วนมีฟีเจอร์เก๋ ๆ ที่ให้คุณเขียนบันทึกบนหน้าจอได้ ซึ่งจะมีประโยชน์เมื่อคุณพยายามติดตามโครงเรื่องหรือพูดคุยในภายหลัง

จากนั้นก็มี Crackle ซึ่งมีภาพยนตร์ฟรีให้เลือกมากมาย ส่วนใหญ่เป็นภาพยนตร์เก่าจากสตูดิโอชื่อดัง ภาพยนตร์ได้รับการสนับสนุนโฆษณา และหากคุณสมัครใช้งานบัญชีฟรี คุณสามารถเพิ่มรายการโปรดของคุณไปยังรายการเฝ้าดูและดูรายละเอียดและคำแนะนำได้

อีกทางเลือกหนึ่งคือใช้เครื่องมือค้นหาออนไลน์ เช่น Yidio เพื่อค้นหาภาพยนตร์ที่คุณสามารถรับชมได้ฟรี มันค้นหาภาพยนตร์ที่มีอยู่ในแพลตฟอร์มยอดนิยมทั้งหมด และให้คุณเลือกเรื่องที่คุณต้องการดู บ่อยครั้งที่ผลลัพธ์จะมีลิงก์โดยตรงไปยังบริการสตรีมมิ่ง และบางรายการมีตัวเลือกในการชมภาพยนตร์บนเว็บไซต์โดยไม่ต้องสร้างบัญชี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *